GS Battery รุกอีกขั้นกับสปอร์ตมาเก็ตติ้ง ประกาศสนับสนุนทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ 2 ปีรวด

GS Battery ตอกย้ำ “พลังที่เป็นหนึ่ง” เปิดตัวการสนับสนุนสโมสรระดับโลก “แมนเชสเตอร์ ซิตี้”  ในประเทศไทย  เผยเซ็นสัญญา 2 ปี มั่นใจกลยุทธ์สปอร์ตมาเก็ตติ้งครบวงจรตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมขยายฐานคนรุ่นใหม่ ไปกับทีมเรือใบสีฟ้าที่มีนักเตะซุปเปอร์สตาร์กว่าค่อนทีม

 นายประกาสิทธิ์ พรประภา กรรมการบริหาร บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้นำด้านแบตเตอรี่ “GS Battery”  ภายใต้สโลแกน “เทคโนโลยีระดับโลก” ที่มาพร้อม Concept “พลังที่เป็นหนึ่ง” เปิดเผยว่า  GS Battery  ได้บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุน ทีมสโมสรฟุตบอลระดับโลก “แมนเชสเตอร์ ซิตี้”  อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในการสนับสนุนเป็นระยะเวลา 2  ปี คือปี 2014 และ 2015      GS Battery  จะได้รับสิทธิ์ในการใช้ตราสัญลักษณ์และภาพลิขสิทธิ์ของสโมสร สิทธิ์การทำกิจกรรมการตลาดร่วมกับสโมสร รวมถึง การทำกิจกรรมกับนักเตะชุดใหญ่ของทีม และยังได้เตรียมวางแผนทำกิจกรรมร่วมกับสโมสรอย่างต่อเนื่องในต้นปีหน้า
การเป็นผู้สนับสนุนสโมสรแมนเชสเตอร์  ซิตี้อย่างเป็นทางการครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง ที่บริษัทมุ่งใช้ในการเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่  ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีแฟนคลับเป็นคนรุ่นใหม่จำนวนมาก สร้างทีมอย่างมีมาตรฐาน  เป็นทีมที่รวมเอา Football Stars ที่มีความสามารถไว้มากที่สุดทีมหนึ่งของอิงลิช พรีเมียร์ ลีก เช่น ดาบิด ซิลบา ทีมชาติสเปน/ กุน อากูเอโร่ ทีมชาติอาร์เจนติน่า / โจ ฮาร์ท และแกเร็ท แบร์รี่ทีมชาติอังกฤษ/ ยาย่า ตูเร่ ทีมชาติ ไอวอรี่ โคสต์ อีกทั้งเป็นสโมสรที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นตัวอย่างที่ดีของทีมที่มีมาตรฐานระดับสูง และตรงกับแนวคิดของ GS Battery ที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมด้านแบตเตอรี่ ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงเช่นกัน รวมถึงบริการต่างๆ ให้กับลูกค้า ภายใต้แนวคิด “พลังที่เป็นหนึ่งที่ไม่หยุดก้าวไปข้างหน้า” จากผู้นำด้านแบตเตอรี่ ตัวจริง GS Battery เทคโนโลยี ระดับโลก
 “แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นสโมสรคลื่นลูกใหม่แนวหน้าของโลก เป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่ โดยพบว่าปัจจุบันเรือใบสีฟ้ามีแฟนคลับทั่วโลก  โดยในประเทศไทยมีสาวกอยู่กว่า 2.3 ล้านคน การสนับสนุนครั้งนี้ถือเป็นความมุ่งมั่นในการยกระดับวงการฟุตบอลเมืองไทย ให้มีความน่าสนใจและตื่นตัวในการพัฒนาให้ก้าวหน้า ขณะเดียวกันเป็นการสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์ GS Battery  ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มลูกค้าทั้งเก่าและใหม่”
นายประกาสิทธิ์ กล่าวอีกว่า “ปัจจุบันทางบริษัทให้การสนับสนุนและช่วยพัฒนาวงการฟุตบอลของเมืองไทย ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนทีมในไทยพรีเมียร์ลีก และ ดิวิชั่น 2 อย่างต่อเนื่อง การจับมือกันระหว่างทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่จากเกาะอังกฤษและ GS BATTERY ในครั้งนี้ ถือเป็นการก้าวไปอีกขั้นของการสนับสนุนวงการกีฬา ที่ได้ยกระดับจากระดับประเทศไปสู่ระดับโลก โดยมุ่งหวังว่าในอนาคต ทาง GS BATTERY จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาบุคคลากรและมอบโอกาสให้กับผู้มีความสามารถทางด้านกีฬาให้ได้ก้าวเข้าไปสู่วงการกีฬาระดับโลกได้อย่างเต็มตัว
สำหรับสโมสรแมนเชสเตอร์  ซิตี้ (Manchester City) เป็นสโมสรฟุตบอลที่มาแรงที่สุดในศตวรรษนี้ โดยก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1880 (พ.ศ. 2423) ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ประสบความสำเร็จตั้งแต่ช่วงปลายยุค 1960 – 1970 โดยผลงานที่ผ่านมา เป็นแชมป์อังกฤษพรีเมียร์ลีก 3 สมัย , เอฟ เอ  คัพ 5 ครั้ง  , ลีก คัพ 2 ครั้ง , ยูโรเปี้ยนคัพหรือ ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก 1 ครั้ง โดยปัจจุบันสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นหนึ่งในทีมที่มีมูลค่าในการใช้จ่ายด้านการทำการตลาด และการซื้อขายนักเตะ สูงสุด ทีมหนึ่งของอิงลิช พรีเมียร์ ลีก
ด้านความสำเร็จของ GS BATTERY ในปัจจุบัน เป็น แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและมียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง โดยมีส่วนแบ่งการตลาด 40 เปอร์เซ็นต์ ของจำนวนรวมในตลาดแบตเตอรี่ ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านลูก โดยทาง บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีระดับโลก ในการผลิตสินค้าคุณภาพสูงสำหรับคนไทย เพื่อขอบคุณคนไทยที่ให้ความไว้วางใจ GS BATTERY ทำให้บริษัทมียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง

Comments